3 Lỗi thường gặp khi sử dụng sim 3g


Giá bán: 0 VNĐ
Tính năng nổi bật:

3 lỗi thường gặp khi khách hàng sử dụng sim 3g viettel, mobi, vinaphone. Cách khắc phục rất đơn giản và dễ dàng. Hdg chuyên bán sim 3g bảo hành 12 tháng.

Đánh giá:


Khách hàng sử dụng sim 3g thường hay gặp phải trục trặc rất dễ xử ý nếu khách hàng biết. Nhưng đôi khi lại rất khó xử lý và gây ra những vướng mắc cho khách hàng. Qua những chia sẻ và tổng hợp được, http://www.sim3gvinaphone.org xin chia sẻ 3 lỗi thường gặp nhất  khi dùng sim 3g  cho khách hàng.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng sim 3g

1. Sim 3g hiện lên không có dịch vụ

– Khi khách hàng đang sử dụng mà sim hiện lên không có dịch vụ, khách hàng vui lòng tháo sim ra khỏi thiết bị và lắp thử vào điện thoại khác. Hoặc khách hàng có thể lau qua mạch đồng rồi tiếp tục lắp vào các thiết bị xem có sóng không.

Nếu như vẫn không có sóng thì khách hàng có thể gọi lên tổng đài 18008198 nhờ nhân viên tổng đài check dùm. Nếu xác ddingj cháy chập, khách hàng vui lòng qua bưu điện gần nhất để làm lại sim 3g.

sim 3g cac loai

2. Nếu sim 3g vẫn còn data nhưng không vào được mạng

– Khách hàng kiểm tra tài khoản data 3g vẫn còn nhưng không vào được mạng. Tốt nhất là khách hàng nên kiểm tra tài khoản chính xem tài khoản chính có lớn hơn 100 đồng không, nếu < 100 đồng, thì sim 3g của khách hàng sẽ không truy cập được internet.

3. Sim 3g bị cháy chập trong quá trình sử dụng

– Nếu bạn thường xuyên tháo sim 3g ra khỏi thiết bị , rồi lại lắp ráp thiết bị ngay rất dễ dẫn tới cháy chập sim 3g. Nếu sim 3g cháy chập rất nguy hiểm, vì sim 3g khách hàng thường không đăng ký chính chủ. Vì vậy khi khách hàng mua sim 3g cần lựa chọn địa điểm mua sim 3g uy tín nhất, để khi có sự cố cháy chập có thể được làm lại miễn phí.

HDG Việt Nam, với kinh nghiệm bán sim 3g 4 năm liên tiếp sẽ bảo hành sim 3g trong 12 tháng. Luôn luôn phục vụ khách hàng tận tình nhât khi sim 3g gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Mời khách hàng tham khảo các loại sim 3g giá rẻ của chúng tôi tại danh mục: sim 3g

Từ khóa:   ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb