Cách đăng ký trọn gói cước 3G của viettel , mobifone, vinaphone


Giá bán: xem thêm VNĐ
Tính năng nổi bật:

Cách đăng ký trọn gói cước 3g của vinaphone, viettel, mobifone. Sử dụng tiết kiệm và thoái mái từng tháng. Rẻ hơn cả ADSL trọn gói.

Đánh giá:


Với nhu cầu sử dụng nhiều internet 3G qua các thiết bị nhận và gửi dữ liệu như hiện nay,Các nhà mạng đã bổ xung các gói cước trọn gói cho phép khách hàng dùng trọn gói 1 tháng với một số cước hòa mạng nhất đinh, với cách nhắn tin lên tổng đài khác nhau. Sau đây là 3 cách đăng ký gói cước trọn gói của internet 3G của 3 nhà mạng phổ biến nhất. 3G vinaphone, 3G viettel, 3G mobifone:

1.     Trọn gói 3G Viettel : Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Cách đăng ký: Với sim 3G  trả trước cần tối thiểu trong tài khoản có 120.000  thì soạn SMS theo cú pháp: DKTD gửi 191 để đăng ký.

2.     Trọn gói  3G Vinphone Với mức phí thanh toán thêm là 100.000 đ/ tháng, khách hàng sẽ được sử dụng thêm 01 Gb miễn phí , đồng thời sử dụng hết dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng ở tốc độ 256 Kbps – tốc độ cho phép truy cập internet để đọc tin tức, nhân/ gửi email…EZU(dấu cách) ON gửi tới 888.

3.     Trọn gói  3G Mobifone: Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Với dịch vụ Fast connect, Mobifone cung cấp thêm gói cước Fast connect khôn giới hạn chỉ với 120.000 đ/ tháng và không giới hạn dung lượng sử dụng. Đây là gói cước data dự kiến sẽ tạo nên bước đột phá với xu thế kết nối internet qua 3G, nhờ tính linh hoạt, thuận tiện của sóng 3G mobifone. Để sử dụng gói cước này soạn tin : DK(dấu cách)FCU gửi 999  là đăng ký đc.

Các gói cước tối ưu nhất cho những ai dùng nhiều internet 3G mọi lúc mọi nơi.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb