Lý do tại sao sim dcom 3g viettel của bạn không được cộng khuyến mãi

Câu hỏi 1 : Tại sao khi mua dcom 3g viettel được tặng kèm 1 sim 3g viettel  khuyến mãi 250 MB/tháng trong 6 tháng , nhưng tại sao đến tháng thứ 2 lại không được cộng khuyến mãi 250 MB nữa?

Trả lời : Theo chương trình khuyến mãi của Viettel, sim 3G Viettel đi kèm bộ dcom 3g sẽ được hưởng khuyến mãi cộng 250 Mb/tháng trong 6 tháng với điều kiện tháng trước đó , quý khách nạp và sử dụng hết 10.000 đồng trong tài khoản gốc, Đồng thời phải sử dụng sim 3g viettel trên thiết bị dcom 3g viettel thì sẽ được cộng khuyến mãi từ ngày 1-10 của tháng kế tiếp

sim dcom 3g viettel

Câu hỏi 2: Mình mua sim dcom 3g viettel, theo tư vấn sẽ được cộng 250 Mb/tháng trong 6 tháng nhưng các tháng sau không được cộng, hàng tháng mình có đăng ký gói cước DKTD trọn gói để sử dụng nhưng không được tặng thêm 250 Mb sóng 3G kia ?

Trả lời : theo Chính sách khuyến mãi của Viettel thì chỉ được hưởng 1 chương trình  khuyến mại trong cùng một thời điểm nên sẽ không được 250 MB hàng tháng do mua Dcom mới mà chỉ được 2GB do đăng ký trọn gói thôi. Nên để tận dụng tối đa những gì được khuyến mãi. Bạn nên để được cộng 250 Mb và dùng hết 250 Mb này rồi hãy đăng ký gói cước tối đa của nhà mạng nhé.

Mọi thắc mắc về khuyến mãi sim 3g viettel, sim 3g vinaphone, sim 3g mobifone, các bạn có thể gửi trực tiếp vào email tranghungtmdt@gmail.com , mình sẽ giải đáp và đăng trực tiếp trên link này để các bạn tiện theo dõi nhé.

Từ khóa:   · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb