Những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng sim 3g vinaphone


Giá bán: 0 VNĐ
Tính năng nổi bật:
Những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng sim 3g vinaphone, mobifone, viettel. Khi sim 3g không có sóng hay không có dịch vụ chúng tôi đã có giải pháp tối ưu dành cho bạn.
Đánh giá:


Mặc dù khách hàng thường xuyên sử dụng sim 3g vinaphone, nhưng không phải ai cũng biết cách để giai quyết các vấn đề thường hay xảy ra với sim 3g. Nhiều khi khách hàng không biết lại vứt bỏ chiếc sim 3g đi, rất lãng phí. Vì vậy bài viết xin đưa ra các vấn đề thường hay gặp phải đối với sim 3g và các giải quyết cho khách hàng.

Những vấn đề và và giải pháp khi sử dụng sim 3g vinaphone

1. Lỗi vẫn còn data nhưng không truy cập được 3g

– Khách hàng thường gọi điện cho nhân viên chăm sóc khách hàng bên tôi và cảm thấy rất bối rối khi gặp phải lỗi này. Khách không không truy cập được 3g vì khách hàng đã dùng hết tiền trong tài khoản chính.

Sim 3g thường quy định tài khoản chính >100 đồng mới truy cập được 3g. Vì vậy khách hàng đừng sử dụng hết số tiền trong tài khoản chính mà hãy giữ lại tối thiểu 100 đồng để sử dụng 3g tẹt ga nhé.

Trong trường hợp khách hàng đã dùng hế tiền trong tài khoản chính hãy nạp 5000 đồng để truy cập data như bình thường nhé.

2. Lỗi sim 3g không có dịch vụ

– Khi bạn lắp sim 3g vào máy và hiện lên không có dịch vụ, khả năng rất cao là sim 3g đã bị cháy chập.

– Sim 3g bị cháy chập là do nhiều nguyên nhân: khách hàng làm rơi thiết bị nhiều lần, thường xuyên tháo sim 3g ra vào liên tục…

=> Giải pháp dành cho các khách hàng mua sim 3g tại công ty HDG: Đến trực tiếp địa chỉ: Số 2, ngõ 100, phố Cù Chính Lan, Quận Thanh Xuân để được lam lại miễn phí 100%.

Lưu ý: HDG Việt Nam chúng tôi chỉ làm lại sim 3g cho khách hàng mua sản phẩm của công ty.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản mà khách hàng thường hay gặp phải. Hi vọng khi gặp phải các lỗi này, khách hàng sẽ giải quyết tốt nhất vấn đề sim 3g  vinaphone của mình.

Đối với sim 3g viettel, mobifone khách hàng xử lý tương tự.

Tham khảo trực tiếp khuyến mãi các loại sim 3g tại: www.sim3gvinaphone.org

Từ khóa:   ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb