Thẻ nhớ 16 Gb Sandisk Mobile Ultra Class 10


Giá bán: 255.000 VNĐ
Tính năng nổi bật:

Chuyên cung cấp thẻ nhớ, sim 3g giá rẻ chất lượng tốt cho máy tính bảng, smartphone. Thẻ nhớ Sandisk Mobile Ultra class 10 chắc chắn làm hài lòng quý khách. Giao hàng tận nhà miễn phí.

Đánh giá:


Bất kỳ chiếc Smartphone hay máy tính bảng android nào đều cần có 1 chiếc thẻ nhớ để có thể phát huy hết tính năng của chiếc điện thoại: Chụp hình, quay phim, tải game, tải phim mà không cần lo đến việc đầy dung lượng bộ nhớ. Sản phẩm thẻ nhớ 16 Gb của hãng Class 10 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng đáp ứng tốt nhất và phát huy được mọi tính năng cho điện thoại, máy tính bảng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, với công nghệ mới nhất Class 10, tốc độ đọc lên tới 30 Mb/s. Thẻ nhớ sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất

Thẻ nhớ 16 Gb giá rẻ chất lượng cao

the-nho-16gb-sandisk

Thẻ này có thể truy xuất dữ liệu được lưu trữ gần như ngay lập tức, nhờ vào khả năng đọc 30MB/s và giao diện băng thông nhanh. Dòng SanDisk Ultra mang tới khả năng tải ứng dụng nhanh và mượt mà, hiệu suất ứng dụng luôn ở mức cao nhất.

the_nho_16_gb_Class_10_Sandisk

Thẻ nguyên vỉ có adaptor kèm theo tiện kết nối laptop truy suất dữ liệu hoặc hô biến thành 1 chiếc thẻ SDHC cho máy ảnh.Tối đa hóa hiệu suất ứng dụng.

Sản phẩm Thẻ nhớ Sandisk Ultra giá rẻ thương hiệu USA thường được biết đến trong giới công nghệ bởi chất lượng tốt và tốc độ nhanh. Sản phẩm tương thích tốt nhất với các dòng điện thoại smartphone và máy tính bảng của HTC, Samsung, Nokia, LG, Sony, Sky, HK phone và bất kì thiết bị hỗ trợ khe đọc thẻ SD VÀ MICRO SD.

Hiện tại, Sandisk có 3 loại thẻ nhớ cho khách hàng lựa chọn: dung lượng 8 Gb, 16 Gb và 32 Gb. Dung lượng 16 Gb là dung lượng trung bình cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ nhớ ở mức: Hay quay phim, chụp ảnh, tải nhiều trò game và tải phim.

Khách hàng có nhu cầu dùng ít data hơn, mời tham khảo thẻ nhớ Sandisk 8 Gb

=> Thẻ nhớ Sandisk luôn đồng hành cùng các loại smartphone và máy tính bảng Android.

Giá bán: 255.000 đồng.

Hãy liên hệ ngay: 04 3568 3535 – 0838 53 7899 để được tư vấn tốt nhất các sản phẩm thẻ nhớ giá rẻ của chúng tôi.

 

Từ khóa:   · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb