Viettel đề xuất giữ nguyên cước 3g và giảm giá 2G


Giá bán: 0 VNĐ
Tính năng nổi bật:

Viettel lại đề xuất giảm giá cước 2g và giữ nguyên giá của dịch vụ sim 3g với lý do: Sim 3g, dịch vụ dữ liệu vẫn được khách hàng sử dụng nhiều và tăng nhanh. Còn dịch vụ 2G đang suy giảm.

Đánh giá:


Viettel là đơn vị đầu tiên đề xuất giảm giá cước dịch vụ 2G thay vì giảm giá dịch vụ 3g. Vì hiện nay chiều hướng sử dụng dịch vụ 3g tăng cao so với 2G. Đồng thời, giảm giá tất cả cước gọi nội mạng và ngoại mạng vị 1 mốc chung duy nhất

Viettel đề xuất giữ nguyên cước 3G và giảm giá 2G

“Về bản chất là giảm giá dịch vụ, lại giúp mỗi khi người dùng nhấc máy lên gọi, họ sẽ không phải nghĩ thuê bao kia là mạng nào để tìm cách tiết kiệm chi phí”, ông Sơn chia sẻ.

Đây cũng được xem là giải pháp trước xu hướng dịch vụ thoại giảm và nhu cầu sử dụng dữ liệu (Internet di động – 2G/3G) tăng mạnh. Ngoài ra, các ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí qua Internet (OTT) vẫn tạo nhiều sức ép lên doanh nghiệp viễn thông cũng như “miếng bánh” thoại.

sim 3g viettel

Ông Hoàng Sơn, Phó tổng giám đốc Viettel sáng nay đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép doanh nghiệp được áp chung một mức giá đối với dịch vụ thoại di động. Theo đó, Viettel muốn bỏ khái niệm “nội mạng-ngoại mạng” và đưa cước cuộc gọi về một giá, bằng mức nội mạng hiện nay. Nếu được Bộ thông qua, nhà mạng cho biết có thể áp dụng ngay trong vòng một tuần kể từ khi nhận được văn bản đồng ý từ cơ quan chủ quản.

Đại diện Viettel cũng đề nghị Bộ cho giữ nguyên giá dịch vụ 3G như hiện nay. Theo lý giải của Phó tổng giám đốc doanh nghiệp này, lưu lượng và thuê bao sử dụng 3G đều tăng nên giữ giá là điều hợp lý. Ông cho biết số người dùng 3G đã tăng 4,5 triệu lên gần 7 triệu khách hàng, trong đó có 2,5 triệu khách hàng chuyển từ 2G sang. “Năm nay bắt đầu có sự chuyển dịch nhanh hơn sau nhiều năm đầu tư hạ tầng”, ông nói.

Cách đây tròn một năm, vào tháng 7/2013, cũng chính Viettel là đơn vị đầu tiên lên tiếng về việc nâng giá cước dịch vụ Internet di động nhằm tránh bán dưới giá thành và giúp doanh nghiệp mau chóng thu hồi vốn để tái đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Dù vấp phải nhiều phản ứng từ người dùng, chỉ 3 tháng sau đó Bộ đã duyệt phương án và cho phép các doanh nghiệp viễn thông điều chỉnh cước 3G.

sim gia gia re

Đồng thời hiện nay, Viettel là nhất cung cấp sim 3g có dữ liệu data thấp nhất. Không đa mạng mẫu mã sản phẩm nên lượng khách hàng dùng 3g chủ yếu là sử dụng các gói trọn gói. Xem chi tiết khuyến mãi sim 3g viettel tại danh mục: sim 3g viettel

Thị phần 3g chủ yếu hiện nay dành cho Vinaphone với các mẫu mã đa dạng giá thảnh cực rẻ. Khách hàng có thể vừa nghe gọi, vừa dùng được 3g rất tiện. Khách hàng tham khảo tại đây.

Hoặc LH: 04 3568 3535 – 0838 355 để được tư vấn thêm về dịch vụ 3g

Từ khóa:   · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb